GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng tới Quý khách hàng và đối tác.

Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh, là  thành phố lớn nhất và nền kinh tế – văn hóa – xã hội phát triển nhất Việt Nam. Văn phòng chính của Công ty đặt tại 29/11/32 Lê Đức Thọ, phường 7, Q.Gò Vấp, HCM. Sau 5 năm thành lập, đến nay Trung Nam  đã trở thành một trong những Công ty  cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín tại khu vực phía Nam và cả nước với các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng tại các hệ thống trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, công trường, nhà máy, trường học, bệnh viện, ngân hàng, hệ thống nhà hàng, khách sạn….nhằm duy trì môi trường làm việc, sinh hoạt an toàn, trật tự cho khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển của thị trường về ngành dịch vụ bảo vệ, Trung Nam Security đã đầu tư nhiều về phương tiện, trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhân sự chất lượng cao, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức phục vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trung Nam Security đã và đang phát triển hệ thống kinh doanh dịch vụ an ninh một cách bền vững và mạnh mẽ.

Những lý do để Trung Nam Security luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng:
1. Dịch vụ tốt, phù hợp và đáng tin cậy
2. Đội ngũ quản lý phản ứng nhanh chóng với các tình huống cũng như các yêu cầu của khách hàng.
3. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhanh nhạy và nhiệt tình, chính trực, can đảm.
4. Chúng tôi tự tin về đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết và đủ năng lực, chuyên nghiệp cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm để đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

bao ve trung nam slide 21

Hiện tại, Trung Nam Security đã và đang tiếp tục mở rộng các lĩnh vực hoạt động của mình: cung cấp các giải pháp an ninh thông minh và mong muốn trở thành Công ty uy tín và các dịch vụ tốt nhất về ngành bảo vệ tại Việt Nam.

Với phương châm “Vì sự an toàn cho khách hàng” , dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và nhân lực, công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam tin rằng mọi nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất, góp phần vào sự phát triển và thành công cho khách hàng và đối tác. Sự hài lòng và an toàn của Quý khách chính là thành công của công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam.

Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty/ Quý khách hàng/ Quý đối tác bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp.
Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác của Quý Công ty/ Quý khách hàng/ Quý đối tác.

Trân trọng!
Trung Nam Security

TẦM NHÌN

2025 Trở thành Công ty cung cấp các dịch vụ an ninh uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn về an ninh, trật tự, tài sản cho khách hàng, đối tác bằng sự chuyên nghiệp và chính trực.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Hài lòng của khách hàng - Trí tuệ, sáng tạo, kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp - Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Trung Nam Security được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp chặt chẽ giữa các phòng ban để đem đến cho Quý khách một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

SO DO TO CHUC

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

NANG LUC PHAP LY

Năng lực pháp lý vững chắc

NGUYEN TAC HOAT DONG

Nguyên tắc hoạt động tuân thủ rõ ràng

kinh nghiem

Hơn 10 năm kinh nghiệm và năng lực quản lý

co cau to chuc

Cơ cấu tổ chức nhân sự bài bản, chuyên nghiệp

cong cu ho tro

Công cụ hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp​

Đem lại lợi ich tiềm năng cho khách hàng​

NĂNG LỰC PHÁP LÝ

Scroll to Top