Bảo vệ chuyên nghiệp là gì? Báo giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp

bao gia dich vu bao ve chuyen nghiep

Tháp nhu cầu về sống của con người phát triển tỷ lệ thuận với xu hướng xã hội. Sự gia tăng kinh tế xã hội cũng nảy sinh ra nhiều mặt trái và nguy cơ rủi ro. Từ  đó, các dịch vụ thuê mướn là sự cần thiết để bảo vệ cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… Vấn đề quan tâm nhất trong dịch vụ bảo vệ là giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp.

bao ve uy tin

Pháp nhân có vai trò trong việc bảo vệ an ninh xã hội và tài sản

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Bảo vệ chuyên nghiệp được định nghĩa là hoạt động của một pháp nhân cụ thể. Pháp nhân đó sử dụng lực lượng được đào tạo chuyên nghiệp với sự trang bị các phương tiện, công cụ hỗ trợ. Nhằm đảm bảo an ninh trật tự nội bộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của một pháp nhân.

Lực lượng này cũng góp phần gìn giữ an ninh trật tự cho toàn xã hội. Đảm bảo tài sản cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Có vai trò là lực lượng tích cực trong công tác tuyên truyền và phòng chống cháy nổ tại các mục tiêu bảo vệ và địa bàn hoạt động.

Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp là mức chi phí được đưa ra để thuê dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn cho khu vực văn phòng, công ty,… Các công ty bảo vệ thường đưa ra những mức giá phù hợp để có thể hợp tác lâu dài.

bao ve trung nam

Mức giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào tiêu chuẩn và tính chất công việc

Giá thuê bảo vệ 24/24

Giá thuê bảo vệ 24/24 của Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam 14.000.000 – 16.000.000 vnđ/tháng. Với mức giá này các doanh nghiệp, tổ chức đảm bảo tài sản được bảo vệ 24/24h.

Tuy nhiên, mức giá thay đổi tùy theo khu vực cần thuê. Và cũng phụ thuộc mức độ công việc mà đối tác yêu cầu. Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 đã bao gồm lễ, tết, lương thưởng. Và tất nhiên sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào nữa.

Giá thuê bảo vệ theo giờ

Dịch vụ giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ được áp dụng cho các Mô hình kinh doanh. Chẳng hạn như: Quán Cafe, Nhà hàng hoặc cửa hàng kinh doanh. Mức giá thuê sẽ được báo giá theo giờ, theo khung giờ hoạt động. Ví dụ của quán cafe thuê bảo vệ giữ xe từ 7h-19h hoặc 7h-23h,…

Mức giá theo giờ phổ biến dao động từ 23.000 – 25.000 VNĐ/ giờ. Giá dịch vụ thay đổi tuỳ theo mức độ công việc và độ rủi ro có thể xảy ra tại nơi làm việc.

Giá thuê bảo vệ theo sự kiện

Với những chương trình, sự kiện như: khai trương, hội nghị, hội chợ, triển lãm,… Việc đảm bảo an ninh trong suốt thời gian diễn ra hoạt động là điều cần thiết. Do đó, với các sự kiện ngắn hạn này cũng yêu cầu mức độ công việc, rủi ro khác nhau. Nhìn chung mức giá sẽ dao động từ 60.000 – 100.000 VNĐ/ giờ.

Giá thuê bảo vệ trực lễ, tết

Trong các kỳ nghỉ ngắn hoặc dài ngày như lễ, tết thường xảy ra các vấn đề tiêu cực xã hội. Để tránh các vấn đề trộm cắp thì nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp là rất lớn. Mức giá chung áp dụng dao động từ 800.000 – 1.000.000 VNĐ/ ngày.

Những yếu tố có thể phát sinh thêm chi phí bảo vệ

Ngoài khoản báo giá bảo vệ chuyên nghiệp chi tiết ở trên. Thực tế vẫn có thể phát sinh khoản chi phí dịch vụ ở các trường hợp:

  • Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp cố định theo khung giờ hành chính (bảo vệ 8/24h hoặc 12/24h). Với các khung giờ ngoài những ngày có quy định trong hợp đồng sẽ được tính thêm mức giá phát sinh.
  • Số lượng bảo vệ đối tác yêu cầu thuê cũng là yếu tố làm tăng chi phí thuê bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Đối với những công việc mang tính chất di chuyển hoặc áp tải hàng hóa. Khoản giá thuê dịch vụ bảo vệ sẽ có thêm phần chi phí hỗ trợ di chuyển.
  • Mức độ về tiêu chuẩn của đối tác, khách hàng (độ tuổi, giới tính, chuyên môn, …). Theo đó giá thuê dịch vụ bảo vệ cũng được xác định tương ứng với yêu cầu từ thấp đến cao.
  • Đối tác có những yêu cầu cao hơn về trang thiết bị để đảm bảo mức độ an toàn. Và các kỹ năng phục vụ công tác bảo vệ ngoài tiêu chuẩn.
  • Ngoài ra, còn có những tiêu chuẩn do đối tác yêu cầu và trao đổi. Tùy theo, khối lượng và tiêu chuẩn thực hiện.

Lý do nên thuê bảo vệ tại Trung Nam Security

Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam là một trong những đơn vị cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Những lý do để Trung Nam Security luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng:

1. Mức giá thuê dịch vụ bảo vệ cạnh tranh, có nhiều khung giá để lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy.

2. Đội ngũ quản lý  linh hoạt ứng phó các tình huống cũng như các yêu cầu của khách hàng.

3. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tác nghiệp giỏi, tích cực và có trách nhiệm.

4. Sở hữu 1 đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết và đủ năng lực, chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm để đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

danh gia chat luong bao ve

Các yếu tố để đánh giá chuyên nghiệp của một dịch vụ bảo vệ

Sự đánh giá một nhân viên bảo vệ hay công ty bảo vệ phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định. Ngoài ra, giá bảo vệ chuyên nghiệp cũng cần phải hợp lý. Như vậy sẽ giúp tạo điều kiện hợp tác lâu dài giữa các bên.

Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam cung cấp các giải pháp an ninh thông minh. Và hơn nữa, mong muốn trở thành Công ty uy tín, các dịch vụ tốt nhất về ngành bảo vệ tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bảo vệ an toàn nhất!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top