Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe?

bao ve quan cafe

Hiện nay, kinh doanh cafe là loại hình phổ biến. Nhiều quán cà phê được đầu tư lớn để bắt nhịp xu thế phát triển. Song song đó là nhu cầu cần có của dịch vụ bảo vệ quán cà phê để bảo vệ tài sản, giữ xe cho khách đến thưởng thức cafe.

Vai trò của dịch vụ bảo vệ quán cafe hiện nay

Quán cafe là điểm đến của nhiều thực khách. Sự đa dạng về ngành nghề lĩnh vực là điều khiến cafe không chỉ đến để thưởng thức. Mà đây còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, bàn bạc công việc, thư giãn. Hơn nữa là sự tìm kiếm một khoảng lặng trong tâm hồn của mỗi người.

nhu cau thue bao ve quan cafe tang

Nhu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp gia tăng

Với nhu cầu ngày càng cao, càng nhiều. Yêu cầu cho việc kinh doanh quán cafe phải có sự khác biệt, đột phá. Theo đó, sự ấn tượng độc đáo tạo nên tính chuyên nghiệp trong chiến lược kinh doanh. Đó là lý do đó chính vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe?

Công việc của nhân viên bảo vệ quán cafe

Số lượng khách ra vào liên tục và đa dạng. Nên việc đảm bảo an ninh trật tự cho quán cafe không phải là điều đơn giản. Những dịp cuối tuần, lễ tết, kỳ nghỉ là thời điểm các quán cafe luôn nhộn nhịp. Vì vậy, để tránh các tình trạng mất mát, thiệt hại về  tài sản. Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ quán cafe rất cao.

bao ve quan cafe

Kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ quán cafe

Từ đó, việc cung cấp nhân viên bảo vệ cho quán cafe yêu cầu phải được huấn luyện bài bản. Đảm bảo quy trình đào tạo đầy đủ các kĩ năng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ quán cafe

Yếu tố an toàn là điều tất yếu phải có của khách hàng yêu cầu từ dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, nhân viên bảo vệ quán cafe cần có ý thức trách nhiệm cao. Để từ đó kịp thời xử lý các tình huống rủi ro. Cụ thể:      

 • Sẵn sàng ứng phó cứu hộ PCCC khi xảy ra sự cố cháy nổ trong phạm vi bảo vệ.
 • Thành thạo công cụ hỗ trợ. Kết hợp sử dụng các biện pháp và giải pháp bảo vệ cần thiết theo quy định.
 • Di chuyển, bố trí xe cộ ngay hàng thẳng lối. Giúp đỡ nếu khách hàng yêu cầu hỗ trợ dẫn dắt xe.
 • Sự lịch sự, thân thiện là điều mà nhân viên bảo vệ quán cafe phải luôn có khi khách đến. Bên cạnh, cũng cần có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp cao.
 • Tinh thần trách nhiệm và nêu cao cảnh giác để thực hiện đảm bảo an ninh trật tự. Nhạy bén xử lý những đối tượng, tình huống đột nhập vào quán.
 • Đảm bảo vệ sinh khu vực. Hạn chế việc bán hàng rong, ăn xin, kêu gọi từ thiện, vé số trong khu vực quán.
 • Các thông tin về quyền sở hữu, liên quan đến việc kinh doanh và hoạt động của quán. Nhân viên bảo vệ phải giữ kín để đảm bảo uy tín cũng như bảo mật cho khách.
 • Thực hiện công tác hướng dẫn phòng chống cháy nổ, hút thuốc. Giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác, đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ.

Nghiệp vụ của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cao

Ngoài những nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ nói chung. Dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp cần có một số yêu cầu khác. Đối với khách hàng có xe ô tô. Nhân viên bảo vệ quán phải hướng dẫn đậu đỗ xe đúng nơi quy định, mở cửa cho khách.

 • Tránh đỗ xe những lối ra vào chính, trước cổng chính gây trở ngại lưu thông xe.
 • Phải hướng dẫn xếp xe ngay ngắn, đúng vị trí, tận dụng diện tích bố trí xe.
 • Hỗ trợ giúp đỡ khách hàng trong việc đậu xe và lấy xe đảm bảo thuận tiện, nhanh chóng, ít gây ảnh hưởng nhất.
 • Tuyệt đối không thu bất cứ khoản phí nào về xe của khách hàng (Trừ trường hợp có quy định)
 • Kiểm soát tầm nhìn và quản lý bãi xe có trật tự, đúng phận sự.
 • Lưu ý kiểm tra số seri của vé xe chính xác, trùng khớp.

Lợi ích khi thuê bảo vệ quán cafe

Có những quán cafe ngày càng có nhiều khách hàng. Và nhân viên bảo vệ quán cafe là cái nhìn trực quan nhất tạo nên ấn tượng khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ góp phần quan trọng trong việc thu hút lượng khách hàng tiềm năng đến quán.

Huấn luyện kỹ năng ứng phó cháy nổ cho nhân viên bảo vệ quán cafe

Khi thuê dịch vụ bảo vệ sẽ tạo tâm lý an tâm cho khách hàng đến quán cafe. Đồng thời bảo vệ tài sản, phương tiện (xe, cộ), đảm bảo an ninh, nguy cơ xảy ra sự cố rủi ro, cháy nổ,… tại quán.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quán cafe là cách thức mới mẻ để thu hút nhiều khách. Đặc biệt tạo nên diện mạo khác biệt trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp tại TP. HCM

Cả nước nói chung và khu vực TPHCM nói riêng, ở cự ly bán kính ngắn cũng đã có nhiều quán cafe từ nhỏ đến lớn mở ra. Và việc phân loại khách hàng có rất nhiều thành phần khác nhau. Do đó, việc đảm bảo an ninh, trật tự cho quán và sự an toàn cho khách là rất khó khăn.

Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín với giá chi phí phù hợp.

Nhân viên bảo vệ của Trung Nam Security được huấn luyện chuyên nghiệp. Có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao, lịch sự với khách hàng. Đảm bảo yêu cầu kỹ năng công việc, đúng yêu cầu an ninh quán cà phê.

Chúng tôi luôn cung cấp gói dịch vụ bảo vệ quán cafe với mức giá cạnh tranh nhất tại nhiều tỉnh thành.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top